You are here: Home » บทความทั่วไป » ลงทุนกับที่ดินเปล่าแบบไม่ต้องใช้เงินสักบาท

ลงทุนกับที่ดินเปล่าแบบไม่ต้องใช้เงินสักบาท

ลงทุนกับที่ดินเปล่าแบบไม่ต้องใช้เงินสักบาท

ลงทุนกับที่ดินเปล่าแบบไม่ต้องใช้เงินสักบาท

ลงทุนกับที่ดินเปล่าแบบไม่ต้องใช้เงินสักบาท

ทุกวันนี้เมื่อพูดถึงการซื้อที่ดิน หรือลงทุนเกี่ยวกับที่ดินเปล่าทุกคนพูดเหมือนกันว่ามันเป็นเรื่องไกลตัว เราไม่ใช่นักธุรกิจ หรือนายทุนไม่มีเงินพอที่จะลงทุน มันใช้งบก้อนโตเลยทีเดียว แต่ถ้ามีคนบอกว่าเขารวยกับการลงทุนเกี่ยวกับที่ดินเปล่าโดยไม่ต้องใช้เงินสักบาทแล้วคุณจะเชื่อไหมล่ะ แน่นอนหลายคนบอกได้เลยว่าไม่เชื่อ วันนี้เราลองมาดูกันว่าเขาทำอย่างนั้นได้จริงหรือ และถ้าทำได้เขาทำกันอย่างไร

ถ้าไม่ใช้เงินแล้วทำอย่างไร                                                         

 1. หาข้อมูลเกี่ยวกับที่ดินเปล่า การหาข้อมูลความรู้เกี่ยวกับที่ดินเปล่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากเนื่องจากหากเราจะลงทุนอะไรก็ตามไม่ใช่เฉพาะกับที่ดินอย่างเดียวหากเราไม่มีความรู้เกี่ยวกับด้านนั้นเลยมันจะเกิดประโยชน์อะไรหากทำไปโดยไม่เคยรู้อะไรเลย การเรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับที่ดินเปล่าไม่ใช่เรื่องยาก เน้นที่การฝึกฝน เก็บข้อมูลรายละเอียดให้เกิดความชำนาญเชี่ยวชาญให้มากที่สุด ใครที่คิดว่าการลงทุนที่ดินเปล่าต้องหาเงินก่อนการหาข้อมูลถือว่าเป็นแนวทางที่ผิดเลยทีเดียว การหาข้อมูลเป็นสิ่งที่ต้องทำเป็นสิ่งแรก ก่อนหาเงินทุน                                    ลงทุนกับที่ดินเปล่าแบบไม่ต้องใช้เงินสักบาท
 2. ใช้ความเชี่ยวชาญเลือกดูที่ดินเปล่า หลังจากปฏิบัติข้อแรกจนเชี่ยวชาญรอบรู้แล้วจึงนำความชำนาญเชี่ยวชาญที่มีอยู่ออกเดินหาเลือกดูที่ดินที่มีคุณสมบัติน่าลงทุน วิธีการเสาะหาที่ดินเปล่ากระทำเช่นเดียวกับการเดินช้อปปิ้งของแบรนด์เนม ใช้ความเชี่ยวชาญเลือกดูว่าอันไหนของดีจริง คุ้มราคาจริงเลือกดูเปรียบเทียบราคาหลายๆที่ต้องดูให้มาก ศึกษาเปรียบเทียบให้มากๆแต่ยังไม่ซื้อ ที่ดินเปล่าก็เช่นกันดูเปรียบเทียบราคา ทำเล เก็บข้อมูลหาแหล่งที่ดีที่สุดคุ้มราคาที่สุด

  ลงทุนกับที่ดินเปล่าแบบไม่ต้องใช้เงินสักบาท

  ลงทุนกับที่ดินเปล่าแบบไม่ต้องใช้เงินสักบาท

 3. ตัดสินใจเลือกที่ดินเปล่าที่เหมาะสมที่สุด เมื่อได้สำรวจเสาะหาที่ดินเปล่าแปลงที่ดีที่สุด ราคาถูกและเหมาะที่สุดแล้วก็ตัดสินใจเลือกที่ดินเปล่าแปลงนั้นได้เลย เก็บข้อมูลรายละเอียดของที่ดินเปล่าแปลงนั้นให้มากที่สุดลงทุนกับที่ดินเปล่าแบบไม่ต้องใช้เงินสักบาท
 4. นำเสนอที่ดินเปล่าที่เลือกไว้กับแหล่งเงินทุน เมื่อเราเองไม่มีเงินทุนที่จะซื้อเองได้แต่เรามีสินค้าตัวนี้ไว้ในมือ เมมองหาแหล่งเงินทุน อย่างเช่น ญาติ เพื่อน เจ้านาย ที่มีแนวโน้มที่สนใจลงทุนด้านนี้และมีเงินทุน นำสินค้าชิ้นนี้นำเสนอให้ข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจ

  ลงทุนกับที่ดินเปล่าแบบไม่ต้องใช้เงินสักบาท

  ลงทุนกับที่ดินเปล่าแบบไม่ต้องใช้เงินสักบาท

 5. เสนอข้อแรกเปลี่ยนเพื่อแรกกับข้อมูลที่ดินเปล่า เมื่อแหล่งเงินทุนนั้นสนใจและตัดสินใจเลือกที่ดินเปล่าที่เรานำเสนอแล้ว ก็เป็นขั้นตอนสุดท้ายที่เราจะได้รับผลประโยชน์คือการเสนอข้อแรกเปลี่ยนไม่ว่าจะเป็นของแนวหุ้นส่วน หรือค่าคอมมิสชั่นก็แล้วแต่จะเป็นไปได้ เพียงเท่านี้การลงทุนครั้งนี้ก็ได้ผลตอบแทนบางครั้งอาจเป็นแสนๆก็เป็นได้โดยไม่ต้องลงทุนสักบาท

จากที่กล่าวมานั้นจะเห็นว่าจริงๆแล้วการที่จะลงทุนหรือหาหนทางทำธุรกิจเกี่ยวกับที่ดินเปล่าที่ใช้งบก้อนโต หากเราหาแนวทางในการลงทุนให้ดีแล้วมันไม่ใช่เรื่องไกลตัว อย่ามองว่าทำไม่ได้หากยังไม่ได้เริ่มลงมือทำ การลงทุนกับที่ดินเปล่าบางครั้งไม่ใช่การนำเงินก้อนโตไปลงเพียงอย่างเดียว การศึกษาข้อมูลให้เกิดความเชี่ยวชาญรอบรู้ก็สามารถนำความสำเร็จมาสู่คุณได้ไม่ยากเลย สิ่งที่จะเราต้องการให้เกิดขึ้น จะเป็นไปไม่ได้เลยหากไม่ลงมือทำ