You are here: Home » ข่าวนวงการอสังหาริมทรัพย์ » ฮาบิแทท ไฟว์ รุกโครงการที่ 2 ริมหาดจอมเทียน ผุดคอนโด X2 Vibe Pattaya Seapnere

ฮาบิแทท ไฟว์ รุกโครงการที่ 2 ริมหาดจอมเทียน ผุดคอนโด X2 Vibe Pattaya Seapnere

ฮาบิแทท ไฟว์ รุกโครงการที่ 2 ริมหาดจอมเทียน ผุดคอนโด X2 Vibe Pattaya Seapnere

ฮาบิแทท ไฟว์ รุกโครงการที่ 2 ริมหาดจอมเทียน ผุดคอนโด X2 Vibe Pattaya Seapnere

ศูนย์ข่าวศรีราชา – ฮาบิแทท ไฟว์ รุกโครงการที่ 2 ริมหาดจอมเทียน ผุดคอนโด X2 Vibe Pattaya Seapnere มูลค่าโครงการกว่า 300 ล้าน เชื่ออีก 3 เดือนปิดการขาย ชี้ฐานลูกเก่าเชื่อใจทำขายง่าย อนาคตเล็งผุดโครงการที่ 3 วิลลาริมทะเล

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท ไฟว์ จำกัด เปิดเผยถึงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การดูแลของกลุ่ม ฮาบิแทท ไฟว์ ว่า หลังจากโครงการพูลวิลลาโครงการเดอะ วิลล์ จอมเทียน ได้รับการตอบรับที่ดีแล้ว จึงได้ทุ่มงบประมาณกว่า 300 ล้านบาท ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คอนโดมิเนียมชื่อ X2 Vibe Pattaya Seapnere บนพื้นที่ริมหาดจอมเทียน เกือบ 1 ไร่ เป็นโครงการห้องพักความสูง 8 ชั้น รวม 65 ยูนิต ห่างจากชายหาดจอมเทียนเพียง 100 เมตร ตกแต่งพร้อมอยู่ด้วยสไตล์โมเดิร์นเอิร์ธโทน

ทั้งนี้ จากการทำการตลาดที่ผ่านมาพบว่า ฐานลูกค้าเก่าของ ฮาบิแทท ไฟว์ ยังคงพอใจในการพัฒนาที่อยู่อาศัย ทำให้โครงการที่ 2 ของเราได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง จนขณะนี้มียอดจองและทำสัญญาแล้วกว่า 60% ทั้งที่ยังไม่ได้เริ่มทำการก่อสร้าง เชื่อว่าหลังจากเปิดตัวโครงการแล้วจะสามารถปิดการขายได้ภายใน 3 เดือน เพราะขณะนี้เหลือห้องเพียง 10% เท่านั้น โดยกลุ่มลูกค้าจะเป็นคนกรุงเทพฯ ที่ต้องการหาบ้านพักตากอากาศ หรือบ้านหลังที่ 2 รวมถึงนักลงทุนที่ต้องการซื้อไว้ทำกำไร ขายต่อ หรือปล่อยเช่า

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท ไฟว์ จำกัด กล่าวด้วยว่า สำหรับคอนโด X2 Vibe Pattaya Seapnere จะใช้เวลาก่อสร้างรวม 18 เดือน ซึ่งจะเริ่มลงมือก่อสร้างในทันทีหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เชื่อว่าในไตรมาสที่ 2 ของปี 2017 การก่อสร้างจะแล้วเสร็จสมบูรณ์ทั้งหมด และด้วยศักยภาพการเติบโตของเมืองพัทยาที่มีอย่างต่อเนื่อง ปลายปีนี้จะมีการเปิดตัวอสังหาริมทรัพย์โครงการที่ 3 ของฮาบิแทท ไฟว์ เป็นโครงการวิลลาริมทะเล ซึ่งได้พื้นที่บริเวณหาดจอมเทียนแล้ว

“เราเชื่อว่าอีกประมาณ 3-4 ปีข้างหน้า พัทยาจะมีศักยภาพเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด ทั้งสนามบินอู่ตะเภา ที่มีนักท่องเที่ยวผ่านเข้าออกวันละ 3 ล้านคน จะเปิดเป็นสนามพาณิชย์อย่างเป็นทางการ ทั้งการพัฒนาระบบลอจิสติกส์ของรัฐที่นำเอารถไฟความเร็วสูงที่ไทยร่วมลงทุนกับจีนมายังภูมิภาคตะวันออก เพื่อเชื่อมต่อภูมิภาคให้เชื่อมโยงกัน ทำให้โซนจอมเทียน ซึ่งเป้นพื้นที่ต่อจากเมืองพัทยา จะมีแนวโน้มเติบโตขึ้นไปด้วยเช่นกัน”

Cr.http://manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9580000081890&Keyword=%a4%cd%b9%e2%b4