EMC เปิดตัว “Palmio” อมตะนคร หวังบุ๊กเป็นรายได้ Q4 ปี 59

EMC เปิดตัว “Palmio” อมตะนคร หวังบุ๊กเป็นรายได้ Q4 ปี 59

EMC เปิดตัว “Palmio” อมตะนคร หวังบุ๊กเป็นรายได้ Q4 ปี 59

558000011029101            เศรษฐวัจน์ ตั้งวัชรพงศ์

EMC เปิดตัวโครงการ “PALMIO” คอนโดมิเนียม Low Rise รวม 231 ยูนิต มูลค่า 261 ล้านบาท ชูจุดขาย “ชีวิตพักผ่อนเหนือระดับติดอมตะนคร” เปิดขายอย่างเป็นทางการวันนี้ ราคาเริ่มต้น 0.99 ล้านบาท ตุน Backlog รับรู้รายได้ Q4 ปีหน้า ด้านศุภาลัย เดินหน้าจัดโปรโมชัน ONE PRICE โครงการ “ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ สุราษฎร์ธานี” เร่งยอดบ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน “ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ สุราษฎร์ธานี”

นายเศรษฐวัจน์ ตั้งวัชรพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC ผู้บริหารโครงการ “PALMIO” กล่าวว่า เตรียมเปิดตัว “Palmio Amata Nakorn” (ปาล์มมิโอ อมตะนคร) โครงการคอนโดมิเนียม Low Rise ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชีวิตพักผ่อนเหนือระดับติดอมตะนคร” โดยโครงการดังกล่าวตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 1 ไร่ ใกล้กับทางออกของโครงการนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ถนนพิบูลย์ประชารักษ์ ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

สำหรับโครงการดังกล่าวพัฒนาเป็นคอนดดมิเนียมโลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น 3 อาคาร อาคารละ 77 ยูนิต รวมทั้งหมด 231 ยูนิต ขนาดห้อง 32-33 ตารางเมตร ราคาขายเริ่มต้นที่ 0.99 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 261 ล้านบาท สำหรับโครงการดดังกล่าวเน้นที่ฟังก์ชันการใช้งานแบบ ONE BEDROOM TYPE ตกแต่งครบพร้อม เข้าอยู่ได้เลย ซึ่งบริษัทคาดว่าจะดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จทั้งหมดในเดือนมิถุนายน 60 ซึ่งจะสามารถทยอยรับรู้รายได้จำนวน 261 ล้านบาท ตั้งแต่ไตรมาสสุดท้ายของปีหน้าเป็นต้นไป

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวเจาะกลุ่มเป้าหมายผู้ที่ทำงานภายในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนครเป็นหลัก เนื่องจากมีจุดเด่นที่ทำเลที่ตั้งเชื่อมต่อกับถนนสายหลักใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร โดยจะเปิดขายอย่างเป็นทางการวันนี้ที่ Sales Gallery ของโครงการ โดยบริษัทคาดว่าโครงการนี้จะได้กระแสตอบรับที่ดี เนื่องจากเจาะตลาดฐานลูกค้าที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ซึ่งมีจำนวนผู้ประกอบการถึง 820 ราย

“โครงการ PALMIO ใช้แนวคิดในการสร้างที่อยู่อาศัยในบรรยากาศแห่งการพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติอันรื่นรมย์ และยังสามารถเดินทางไปทำงานได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้ชีวิตสมบูรณ์แบบทั้งชีวิตทำงาน และการพักผ่อน และที่สำคัญด้วยราคาเริ่มต้นไม่ถึง 1 ล้านบาท ทำให้กลุ่มผู้ที่ทำงานในนิคมอมตะนครซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของเราสามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก โดยเปลี่ยนจากการเช่ามาเป็นเจ้าของคอนโด และด้วยแพกเกจตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมเข้าอยู่ จึงเชื่อว่าโครงการนี้จะได้รับกระแสตอบรับที่ดี เพราะสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี” นายเศรษฐวัจน์ กล่าว

ด้านบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เตรียมจัดงาน Life’s so good ชีวิตดี๊ดี @ ศุภาลัย ที่โครงการศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ สุราษฎร์ธานี ในวันที่ 26-27 กันยายน 2558 นี้ โดยลูกค้าจะได้พบกับโปรโมชันพิเศษ ONE PRICE บ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน ราคา 3.49 ล้านบาท เมื่อจอง และทำสัญญาภายในงานเพียง 30,000 บาท รับฟรี! Samsung Galaxy S6 edge บัตรพักโรงแรมศุภาลัย ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา สำหรับบ้านพร้อมโอนรับเพิ่มค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ ค่าธรรมเนียมจดจำนอง ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 1 ปีแรก พิเศษสุดรับฟรี! ร่มศุภาลัยรับหน้าฝนเมื่อท่านเยี่ยมชม และ Check in ผ่าน Facebook

“ผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมโครงการ “ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ สุราษฎร์ธานี” ตั้งอยู่บนทำเลถนนสุราษฎร์ธานี-พุนพิน ใกล้เซ็นทรัล ท่ากูบ พร้อมพบโปรโมชันพิเศษภายในงานดังกล่าว ณ สำนักงานขาย”

 

Cr.http://manager.co.th/iBizChannel/ViewNews.aspx?NewsID=9580000106551&Keyword=%a4%cd%b9%e2%b4