ผู้เขียน หัวข้อ: อนันดาฯ ใส่ใจลูกบ้านส่งมอบบ้านปลอด  (อ่าน 2391 ครั้ง)

Goalkeeper

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 96
    • ดูรายละเอียด


อนันดาฯ ใส่ใจลูกบ้านส่งมอบบ้านปลอดเชื้อ ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยเครื่อง UV-C Technology  สร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานระดับสากล นำร่องโครงการ อาร์เทล พัฒนาการ-ทองหล่อ

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง มุ่งมั่นยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้แนวคิด COVID FREE ZONE  พร้อมส่งมอบบ้านที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้วภายในโครงการ อาร์เทล พัฒนาการ-ทองหล่อ แก่ลูกค้าด้วยนวัตกรรม UV-C Technology  เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต  เพื่อมอบความมั่นใจเรื่องการดูแลเอาใจใส่ด้านความสะอาด ปลอดภัย ที่ได้มาตรฐานให้กับลูกค้า โดยเทคโนโลยีดังกล่าวเป็นเทคโนโลยีที่ใช้ทางการแพทย์ โรงพยาบาล ที่ผ่านการศึกษามาแล้วจากหน่วยงานชั้นนำของโลก รวมถึงไม่มีการตกค้างของรังสี 100%  ทั้งนี้ได้นำเครื่อง UV-C Technology ไปใช้กับ 7 โครงการพร้อมอยู่ ภายใต้แบรนด์ อาร์เทล แอริ และ เอโทล  ก่อนการส่งมอบบ้านทุกหลัง

นวัตกรรม UV-C Technology
-   à¹€à¸—คโนโลยีการฆ่าเชื้อด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต
-   à¸à¸²à¸£à¸†à¹ˆà¸²à¹€à¸Šà¸·à¹‰à¸­à¹„วรัสโควิด-19 และแบคทีเรีย
-   à¸œà¹ˆà¸²à¸™à¸à¸²à¸£à¸—ดสอบและรับรองจากหน่วยงานป้องกันโรคติดต่อในประเทศสหรัฐอเมริกา (CDC)
-   à¸›à¹‰à¸­à¸‡à¸à¸±à¸™à¹€à¸Šà¸·à¹‰à¸­à¹„วรัสโควิด-19 ได้ถึง 99.9%
-   à¸ªà¸²à¸¡à¸²à¸£à¸–กรองฝุ่น PM 2.5
-   à¸ªà¸²à¸¡à¸²à¸£à¸–ฆ่าเชื้อโรคได้ในระยะเวลาอันสั้น 5 - 20 นาที
-   à¹à¸ªà¸‡ UV-C ทำหน้าที่ฆ่าเชื้อโรคทั้งทางตรงและทางอ้อม บนพื้นผิวสัมผัสและในอากาศ แต่ไม่ทำความเสียหายต่อพลาสติกและเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักอาศัย 
 
บริษัทฯ มุ่งสร้างความเชื่อมั่นเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะไม่เพียงแต่ส่งมอบห้องชุดคอนโดมิเนียมที่มีคุณภาพด้านการก่อสร้างและการใช้งานเพื่อการอยู่อาศัยเท่านั้น แต่จะต้องได้รับความปลอดภัย มีมาตรฐานและปราศจากเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างแน่นอน

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6